Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Ngày 26/3 tại sân bóng Chùa Láng, Tổng công ty đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá VNCC cup lần thứ 6 với sự tài trợ của BASF và Master Builders. Giải bóng đá VNCC cup nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 65 năm thành lập Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam - CTCP. Đến dự Lễ khai mạc có Ban lãnh đạo Tổng công ty, Đ/c Vũ Thường Chiến - Phó Bí thư đoàn thanh niên Bộ Xây dựng, các cầu thủ và đông đảo cổ động viên đến từ các phòng ban, đơn vị của Tổng công ty.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch Thân Hồng Linh nhấn mạnh: bên cạnh công tác chuyên môn, các hoạt động thể thao, nhất là môn bóng được đông đảo cán bộ nhân viên VNCC quan tâm và tập luyện thường xuyên. Giải năm nay, ngoài những gương mặt quen thuộc đã nhiều lần góp mặt trong đội tuyển bóng đá VNCC còn có sự tham gia của rất nhiều gương mặt cầu thủ trẻ. Ông kì vọng rằng, các cầu thủ này sẽ là nguồn nhân lực quan trọng bổ sung cho đội tuyển bóng đá VNCC trong các giải đấu sau này.

Giải bóng đá nam VNCC CUP 2019 năm nay quy tụ 120 cầu thủ của 12 đội bóng thuộc các phòng ban đơn vị của Tổng công ty: Kiến trúc 1, liên quân KT2+KT5, liên quân KT4+TTKHCN, liên quân KC1+ KTDA, KC2, KC3, Khối chức năng + XNKS, MEP1, MEP2, QHHT và VPDA. Vòng loại của giải đấu gồm 3 bảng A, B, C, diễn ra từ ngày 26/3 đến ngày 1/4 trên sân bóng Chùa Láng. Trận chung kết và Lễ bế mạc của giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 12/4/2019.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc 

Bí thư đoàn thanh niên VNCC Nghiêm Trung Hùng tặng hoa cho đại diện tổ trọng tài

Cầu thủ Nguyễn Tiến Dung thay mặt các tuyển thủ đọc lời tuyên thệ 

Ban lãnh đạo và khách mời trao cờ lưu niệm và chụp ảnh cùng các đội tuyển