Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập công ty (2008-2018), Công ty cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư đã tổ chức giải bóng đá TEXO cup mở rộng. Giải đấu có sự tham gia của một số đơn vị trong ngành xây dựng, trong đó có đội bóng của Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam - CTCP (VNCC).

Sáng 12/12 Giải bóng đá TEXO Cup mở rộng 2017 đã khởi tranh với sự góp mặt của 12 đội bóng tham dự, gồm có: Tổng công ty 36, Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng, Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – CTCP (VNCC), Báo Tiền Phong, Tân Hoàng Minh Group, TNR Holding, CTCP Đầu tư Lạc Hồng, COTECONS, Hòa Bình Corporation, Thép Việt Đức, TEXO 1, TEXO 2.

Đại diện các đội bóng nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức giải

Lãnh đạo VNCC đến tham dự buổi lễ

Theo Ban tổ chức, giải đấu sẽ là nơi giao lưu, kết nối, góp phần thúc đẩy, tăng cường hợp tác giữa các đơn vị trong ngành Xây dựng Việt Nam cũng như sự phát triển chung của ngành.

Giải đấu có 3 bảng, trong đó VNCC nằm tại bảng B cùng với các đội COTECONS, TEXO 2 và Thép Việt Đức. Ngày 12/12, VNCC đã có trận đấu với đội Thép Việt Đức với kết quả chung cuộc 0:0. Trận bóng giữa đội tuyển bóng đá VNCC và đội TEXO 2 sẽ diễn ra vào ngày 14/12 tới đây.