Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Đã thành thông lệ, cứ mỗi độ xuân về, trong không khí Xuân vui vẻ và đầm ấm, Tổng công ty tổ chức Hội xuân 2019 tại hội trường Tổng Công ty với sự hiện diện của Ban lãnh đạo Tổng công ty, một số KTS lão thành và các khách mời cùng toàn thể cán bộ, nhân viên VNCC.

Sáng ngày 18/2/2019, hòa chung không khí xuân rộn rã, tươi vui, Tổng công ty đã tổ chức chương trình Hội Xuân Kỉ Hợi tại Hội trường tầng 8 trụ sở Tổng công ty. Tới tham dự và chung vui với Hội Xuân – sự kiện thường niên truyền thống của VNCC có Ban lãnh đạo Tổng công ty, một số vị nguyên lãnh đạo: ông Nguyễn Thúc Hoàng – Nguyên PGĐ Công ty, bà Nguyễn Thị Duyên – Nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty, ông Đặng Kim Khôi – Nguyên TGĐ. Ngoài ra còn có Ông Phạm Thanh Tùng – Chánh văn phòng Hội Kiến trúc sư Việt Nam cùng các vị khách mời khác đến từ các công ty thành viên của Tổng công ty.

Khác với mọi năm, toàn bộ các tiết mục văn nghệ phục vụ Hội Xuân đều do các cán bộ, nhân viên VNCC tự biên đạo, dàn dựng và biểu diễn. Nhờ vào sự mộc mạc, gần gũi, chương trình Táo quân “cây nhà lá vườn” cùng bản tin “Báo cáo 4.0” năm nay đã đem lại làn gió mới cho không khí truyền thống của Hội Xuân. Bằng lối trình bày hài hước, dí dỏm; bản tin “thời sự” đã tổng kết lại những thành tựu nổi bật của Tổng công ty trong suốt năm 2018 vừa qua, gây ấn tượng mạnh với toàn thể khách mời cũng như các cán bộ, nhân viên VNCC có mặt ở Hội trường.

Một số hình ảnh tại Hội Xuân:

TGĐ Trần Đức Toàn trao giải KTS của năm cho KTS Nguyễn Mạnh Tuấn của VPDA

Một năm nhiều thành công của đội SWAT

Phần đấu giá năm nay đem lại rất nhiều tiếng cười cho người tham dự

Và TGĐ Trần Đức Toàn đã trở thành người sở hữu bức tranh năm Hợi của Hội Xuân năm nay

Trao giải Nhất phần Bốc thăm trúng thưởng