Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng nay, 25/2/2013, tại Hội trường Tổng Công ty, Hội chào đón Xuân Quý Tỵ đã được tổ chức sôi nổi, vui vẻ trong không khí ấm áp.

Sáng nay, 25/2/2013, tại Hội trường Tổng Công ty, Hội chào đón Xuân Quý Tỵ đã được tổ chức sôi nổi, vui vẻ trong không khí ấm áp. Tới dự chương trình và chia vui với lễ hội truyền thống của Tổng Công ty có KTS Nguyễn Tấn Vạn – chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam,  nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng, nguyên phó giám đốc VNCC; ông Trần Ngọc Chính – chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam, nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng; cùng một số khách mời là nguyên cán bộ lão thành VNCC và đại diện các Công ty thành viên.

Chương trình với nhiều nội dung: chúc tết và lì xì đầu năm của Tổng Giám đốc; trao thưởng Hội xuân; "bình tranh năm rắn" và nhiều tiết mục ca múa nhạc trong đó có một số tiết mục do chính CBCNV trong đội văn nghệ VNCC dàn dựng và biểu diễn đã thu hút sự theo dõi và cổ vũ của hơn 300 CBCNV cùng khách mời của chương trình.

 

01

 

02

 

03

 

Khai rượu mừng xuân

 

03B

 

Lì xì mừng tuổi đầu năm

 

04

 

Cùng với những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc của các vũ đoàn…

 

04B

 

Đội văn nghệ VNCC với vở kịch "Chuyện đầu năm"

 

04C

 

.. và video clip hài với sự dàn dựng công phu trong đó đạo diễn, biên kịch, diễn viên và quay phim là các thành viên trong đội văn nghệ VNCC.

 

05

 

Bình tranh đã trở thành tiết mục truyền thống trong mỗi lần Hội xuân. Năm Quý tỵ, hình ảnh con rắn được minh họa trên nhiều góc độ, nhiều ý nghĩa dưới ngòi bút của các KTS, KS VNCC (PTGĐ Trần Bình Trọng chủ trì)

 

06

 

Đặc biệt năm nay, KTS Vũ Hồng Thủy – người đã 20 năm thiết kế mỹ thuật cho chương trình Hội xuân truyền thống VNCC ngoài ý tưởng thiết kế sân khấu còn mang đến tiết mục "chiếu thư VNCC" với lời văn vần giới thiệu về VNCC với những chi tiết hài hước tạo không khí vui vẻ của hội xuân

 

07

 

Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam Nguyễn Tấn Vạn, nguyên là thứ trưởng Bộ Xây dựng và phó giám đốc VNCC chia sẻ tình cảm và gửi những lời chúc tới tập thể cán bộ CNV Tổng Công ty và tổ hợp VC Group.

 

08

 

Trao thưởng Hội xuân VNCC 2013

 

09

 

… và chương trình bốc thăm may mắn với nhiều quà tặng may mắn.

 

Hội xuân đã và sẽ luôn là lễ hội truyền thống của cán bộ CNV Tổng Công ty trong những dịp năm mới. Cùng với những nụ cười và lời chúc cho một năm sức khỏe, may mắn và thành công.