Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Ngày 9/3, Tổng công ty đã tổ chức buổi hội thảo "Người tài và giữ chân người tài" với sự trình bày của giảng viên Vũ Hữu Kiên.

Chuyên gia Vũ Hữu Kiên đã trình bày vấn đề con người và hàng hóa sức lao động dưới nhiều góc nhìn, quan điểm khác nhau từ đông, tây, kim, cổ; giúp người nghe có được cái nhìn bao quát nhất, tổng quan nhất về người tài và cách đãi ngộ nhằm thu hút, chiêu mộ và giữ chân nhân tài. Muốn làm được điều đó, những người lãnh đạo cần đánh giá nhân viên qua sự thể hiện chuẩn mực những hành vi trong công việc, giúp họ tìm kiếm, khai phá tài năng còn đang ẩn sâu, tạo môi trường lành mạnh, để người tài có cơ hội khẳng định bản thân và không gian phát triển.

KTS Đặng Kim Khôi thay mặt những người tham dự buổi hội thảo cảm ơn giảng viên. Bằng những kinh nghiệm thực tế và những chia sẻ đầy tính chiêm nghiệm, ông Kiên đã đem đến cho người nghe một buổi hội thảo lí thú với những kiến thức, góc nhìn mới về nguồn nhân lực. Theo ông, câu chuyện mất người tài là một trăn trở rất lớn, khuyến khích các nhà quản lí VNCC tìm hiểu sâu hơn về vấn đề sử dụng lao động – một kĩ năng rất cần thiết đối với doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Ảnh: Giảng viên Vũ Hữu Kiên