Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Ngày 26/10, VNCC phối hợp cùng Tập đoàn USG Boral đã tổ chức Hội thảo “Âm học & Thiết kế vách nhẹ kỹ thuật” tại Hội trường trụ sở VNCC. Tham dự buổi Hội thảo có PTGĐ Trần Bình Trọng, PTGĐ Nguyễn Đình Thi đông đảo các kiến trúc sư đến từ VNCC và một số công ty thành viên khác trong VC Group.

Các chuyên gia của USG Boral đã trình bày các lí thuyết về âm học như cách âm cho vách và thiết kế tiêu âm cho phòng theo tiêu chuẩn ISO và ASTM cùng một số nguyên lí thiết kế vách nhẹ cho khách sạn. Họ cũng cung cấp thêm những kiến thức về ưu điểm của vách nhẹ thạch cao so với tường gạch truyền thống, biện pháp thi công bằng vách thạch cao để công trình có được hệ vách cách âm đúng thiết kế.

Phát biểu tại buổi Hội thảo, PTGĐ Nguyễn Đình Thi cám ơn những chia sẻ quý báu từ các chuyên gia USG Boral. Ông cũng nhấn mạnh lại tầm quan trọng của sử dụng vật liệu nhẹ và những giải pháp cách âm, tiêu âm; từ đó giúp giảm chi phí xây dựng, đẩy nhanh tiến độ, nâng cao chất lượng công trình.

Buổi hội thảo đã giúp người nghe đã nắm được những kiến thức rất hữu ích về âm học, tính ứng dụng và những ưu điểm của vật liệu nhẹ trong thiết kế, đồng thời khích lệ các kiến trúc sư của VNCC áp dụng những kiến thức đó trong việc nâng cao chất lượng những công trình Tổng công ty đang triển khai.