Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Ngày 25/1, Tổng công ty đã tổ chức Hội nghị triển khai hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 tại Hội trường tầng 8 trụ sở VNCC.

Đến tham dự hội nghị có Bà Đỗ Thị Phong Lan – Vụ Phó Vụ Tổ chức cán bộ của Bộ Xây dựng, Ban lãnh đạo Tổng công ty, đại diện công ty thành viên của Tổ hợp VC group cùng đông đảo cán bộ, nhân viên Tổng công ty. Đặc biệt, ông Nguyễn Đăng Cấn, bà Nguyễn Thị Duyên – hai vị nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty, ông Nguyễn Như Hà – Nguyên Chủ tịch công ty VIWASEE đã đến tham dự sự kiện quan trọng này.

Nhìn chung, trong năm 2018, toàn thể Tổ hợp đã đoàn kết vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Sản xuất của VC group đã hoàn thành và vượt kế hoạch đề ra, vốn chủ sở hữu được bảo toàn và tăng trưởng tốt, ổn định việc làm cũng như thu nhập của người lao động. 10/10 công ty hoàn thành và vượt mức về giá trị sản xuất, một số công ty có giá trị sản xuất cao như VNCC, VCC, INCOSAF; về lợi nhuận, CDC, INCOSAF và CDC là 3 công ty có lợi nhuận cao nhất trong số 8/10 công ty của Tổ hợp đạt mức lợi nhuận đề ra.

Ảnh: PTGĐ Nguyễn Lâm Cường trình bày báo cáo sản xuất kinh doanh của Tổ hợp

Năm 2018 nền kinh tế đạt mức tăng trưởng cao 7,08% lần đầu tiên sau 10 năm kinh tế vĩ mô tiếp tục được duy trì tăng trưởng ổn định, lạm phát được kiểm soát, các ngành kinh tế chủ yếu phát triển mạnh nhưng vẫn còn khó khăn, thách thức. Nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Bộ Xây dựng, bộ máy lãnh đạo của Tổng công ty và các công ty thành viên tiếp tục duy trì hoạt động ổn định và có một năm cố gắng nỗ lực không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu.

Phiên thảo luận do Chủ tịch Thân Hồng Linh chủ trì

Giá trị sản xuất kinh doanh đạt 1,738,20 tỉ đồng, đạt 108,78% kế hoạch, trong đó giá trị kinh doanh hợp nhất đạt 883,70 tỉ đồng, đạt 115,97% kế hoạch; doanh thu 1,547,13 tỷ đồng, doanh thu hợp nhất đạt 758,42 tỷ đồng; lợi nhuận đạt 83,14 tỷ đồng, trong đó lợi nhuận hợp nhất đạt 46,29 tỷ đồng. Nộp ngân sách 172,32 tỷ đồng; giá trị hợp đồng trong năm đạt 1,991,00 tỷ đồng.

Cũng tại Hội nghị, PTGĐ Trần Bình Trọng và PTGĐ Nguyễn Huy Khanh vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Ba, ghi nhận những đóng góp to lớn của hai KTS đối với ngành Xây dựng Việt Nam. Bà Đỗ Thị Phong Lan – Vụ Phó Vụ Tổ chức cán bộ của Bộ Xây dựng và Ông Thân Hồng Linh – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty đã trao hoa, huân chương và bằng khen của Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cho hai KTS kì cựu.

PTGĐ Trần Bình Trọng và PTGĐ Nguyễn Huy Khanh nhận Huân chương Lao động hạng 3 và bằng khen của Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh 

Ảnh: Tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2018

Phát biểu kết thúc hội nghị, Chủ tịch Thân Hồng Linh cho rằng: các vấn đề như quy chế kinh tế, việc đào tạo và quản trị vận hành cần tinh gọn, giản lược hơn nữa. Ông mong muốn các cán bộ, nhân viên Tổng công ty sẽ cố gắng hơn nữa trong năm 2019 này, tích cực đóng góp ý kiến để Tổng công ty có những điều chỉnh thích hợp trong quá trình vận hành và quản lí. Kết thúc bài phát biểu, Chủ tịch gửi lời cám ơn đến một năm lao động vất vả và nhiều thành tích của các cán bộ nhân viên VNCC và gửi lời chúc năm mới an khang thịnh vượng, mọi sự thành công.

Một số hình ảnh khác: Chủ tịch Thân Hồng Linh tặng hoa ông Nguyễn Như Hà – Nguyên Chủ tịch VIWASEE