Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng ngày 12/1/2017, tại trụ sở 91 Phùng Hưng, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Công ty cổ phần khảo sát và xây dựng USCO (Công ty thành viên của Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – CTCP) đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2016 và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017. Tham dự Hội nghị về phía Tổng Công ty có Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Thân Hồng Linh, Tổng Giám đốc Trần Đức Toàn và một số đồng chí lãnh đạo Tổng Công ty

Sáng ngày 12/1/2017, tại trụ sở  91 Phùng Hưng, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Công ty cổ phần khảo sát và xây dựng USCO (Công ty thành viên của Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – CTCP) đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2016 và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017.

Tham dự Hội nghị về phía Tổng Công ty có Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Thân Hồng Linh, Tổng Giám đốc Trần Đức Toàn và một số đồng chí lãnh đạo Tổng Công ty cùng với các đồng chí trong Ban lãnh đạo, các phòng ban đơn vị và cán bộ CNV Công ty USCo.

Năm 2016 vừa qua, lĩnh vực truyền thống của Công ty là khảo sát, đo đạc, thí nghiệm kiểm định gặp nhiều khó khăn, nguồn công việc mới ít lại chịu sự cạnh tranh khốc liệt, nhưng với sự chung sức đoàn kết một lòng của tập thể lãnh đạo , sự chia sẻ gắn bó của toàn thể cán bộ công nhân viên toàn, sự quan tâm, hỗ trợ của Tổng Công ty, Bộ Xây dựng, Công ty đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Tổng giá trị sản xuất kinh doanh trên 132 tỷ đồng, đạt 106% kế hoạch;

Doanh thu trên 116 tỷ đồng, đạt 101% kế hoạch;

Lợi nhuận trước thuế 5 tỷ đồng. Nộp ngân sách 12,8 tỷ đồng;

Các chỉ tiêu kế hoạch đều hoàn thành và vượt mức kế hoạch đề ra. Sản lượng, doanh thu, lợi nhuận, nộp ngân sách và thu nhập của người lao động đều tăng trưởng hơn 10% so với cùng kỳ 2015.

Đại diện lãnh đạo Tổng Công ty phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch HĐQT Thân Hồng Linh chúc mừng kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty USCo và ghi nhận sự nỗ lực của tập thể CBCNV công ty đã hoàn thành tốt kế hoạch nhiệm vụ đề ra, góp phần vào thành công chung của cả Tổng Công ty trong năm 2016. Nhân dịp đầu xuân, thay mặt HĐQT và Ban lãnh đạo Tổng Công ty, chủ tịch gửi lời chúc mừng năm mới tới vá nhân và gia đình CBCNV Công ty USCo một năm mới 2017 tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công mới.

Năm 2017, cùng với các công ty thành viên trong Tổng Công ty, công ty USCo sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh ngành nghề truyền thống là khảo sát đo đạc  và thí nghiệm đồng thời nghiên cứu thị trường nắm bắt cơ hội đầu tư, đẩy mạnh hoạt động các lĩnh vực: xử lý nền móng, xây lắp; tăng cường công tác giao dịch, mở rộng mối quan hệ với các đối tác để tìm kiếm nguồn công việc….

Với những thành công năm 2016 đã qua, tập thể CBCNV công ty USCo tin tưởng với sự nỗ lực, quyết tâm và đồng lòng, công ty sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công trong năm 2017.