Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng 30/10/2012, tại trụ sở Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Khảo sát và Xây dựng USCo (91 Phùng Hưng), Tổ hợp Tư vấn Xây dựng VC Group tổ chức hội nghị giao ban công tác Quý III/2012.

 Sáng 30/10/2012, tại trụ sở Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Khảo sát và Xây dựng USCo (91 Phùng Hưng), Tổ hợp Tư vấn Xây dựng VC Group tổ chức hội nghị giao ban công tác Quý III/2012.

       Tham gia hội nghị có các thành viên trong hội đồng phát triển VC Group, đại diện  lãnh đạo 10 công ty thành viên. Chủ tịch Hội đồng thành viên Nguyễn Thị Duyên chủ trì hội nghị. Hội nghị tập trung vào báo cáo tình hình thực hiện sản xuất kinh doanh đến quý III/2012; nhiệm vụ công tác Quý IV/2012 và dự kiến kế hoạch 2013.

 

001

 

       Trong báo cáo sơ kết do Phó Tổng Giám đốc Thân Hồng Linh trình bày cho thấy, tính đến thời điểm hiện tại, tổng giá trị các hợp đồng của các đơn vị trong Tổ hợp ký được bằng 70% so với cùng kỳ 2011. Giá trị các hợp đồng thấp. Trước những khó khăn của thị trường chung, các công ty thành viên đã nỗ lực tập trung các nguồn lực để ổn định sản xuất và doanh thu, đảm bảo đời sống cán bộ công nhân viên.

 

003

 

       Việc phối hợp giữa các đơn vị trong Tổ hợp ngày càng được nâng cao thông qua triển khai một số công việc chung và phối hợp tìm kiếm công việc. Tổng công ty cũng đã xây dựng hồ sơ giới thiệu năng lực chung của tổ hợp nhằm phát huy sức mạnh tập thể, nâng cao năng lực cạnh tranh đối với những dự án lớn. Bên cạnh đó, các công ty thành viên cũng tập trung vào công tác thu hồi công nợ để đảm bảo thực hiện kế hoạch 2012.

 

004

 

      Hội nghị cũng đã thông qua nhiệm vụ của quý IV/2012 với những nội dung chính:

– Các công ty thành viên rà soát khả năng thực hiện của năm 2012 và kế hoạch của năm 2013 để Tổng Công ty tổng hợp và trình Bộ Xây dựng xem xét điều chỉnh kế hoạch 2012 và phê duyệt kế hoạch 2013.

– Tập trung thực hiện công việc sản xuất, tích cực thu hồi công nợ nhằm hoàn thành kế hoạch 2012. Tìm kiếm công việc để chuẩn bị cho kế hoạch 2013.

– Tăng cường sự phối hợp giữa các đơn vị trong Tổ hợp nhằm tìm kiếm các hợp đồng lớn, các dự án có khả thi như nhà ở xã hội, có nguồn vốn ODA, FDI…

       Với các ý kiến trao đổi, thảo luận trực tiếp tại hội nghị, các thành viên cũng nhận định tình hình kinh tế xã hội năm 2013 vẫn còn rất khó khăn, các công ty cần phải sớm chuẩn bị  kế hoạch và các giải pháp thực hiện cho công tác sản xuất kinh doanh 2013.

       Thay mặt ban lãnh đạo Tổng Công ty, Tổng Giám đốc Đặng Kim Khôi ghi nhận kết quả sản xuất 9 tháng đầu năm của cả Tổ hợp là sự đóng góp tích cực của CBCNV các Công ty thành viên, và trong những tháng cuối năm, toàn Tổ hợp sẽ phải thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Quý IV, nỗ lực thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch của năm 2012.  

 

002

   

    Với sự đồng lòng và quyết tâm của các công ty thành viên, tập thể VC Group phát huy mọi nguồn lực, quyết tâm vượt qua những khó khăn trong những tháng cuối năm để đạt kết quả tốt.

 

005

 

006