Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng nay 15/10/2013, Công ty mẹ VNCC đã tổ chức Hội nghị giao ban Quý 3/2013 nhằm tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty mẹ từ đầu năm đến hết quý 3/2013 và thảo luận các nội dung công việc cần thực hiện trong 3 tháng còn lại để hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2013.

Sáng nay 15/10/2013, Công ty mẹ VNCC đã tổ chức Hội nghị giao ban Quý 3/2013 nhằm tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty mẹ từ đầu năm đến hết quý 3/2013 và thảo luận các nội dung công việc cần thực hiện trong 3 tháng còn lại để hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2013.

Tham dự Hội nghị có Chủ tịch Hội đồng thành viên Nguyễn Thị Duyên, Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi, các đồng chí trong Ban giám đốc Tổng công ty cùng toàn thể lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng công ty.

 

DSC_0083_chon

 

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Bá Minh – Trưởng phòng kế hoạch Đầu tư báo cáo tổng kết tình hình SXKD của Tổng công ty trong 3 quý đầu năm 2013 và dự kiến công việc, các giải pháp thực hiện trong quý 4/2013. Theo Báo cáo, hoạt động SXKD của Tổng công ty trong Quý 3/2013 đã có nhiều chuyển biến tích cực so với nửa đầu năm 2013 nhưng vẫn gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bên cạnh việc tiếp tục triển khai các dự án đang thực hiện, các đơn vị cũng đã có rất nhiều nỗ lực trong việc tiếp xúc khách hàng, tìm kiếm công việc mới để duy trì hoạt động sản xuất và đảm bảo đời sống cho CBCNV. Đặc biệt, công tác thu hồi công nợ đã đạt kết quả đáng khích lệ, thu hồi được lượng công nợ không nhỏ về cho Tổng công ty. Công tác thị trường, marketing, truyền thông, đào tạo, tuyển dụng luôn được duy trì và đẩy mạnh để không ngừng nâng cao năng lực và lợi thế cạnh tranh cho Tổng công ty. Dự kiến quý 4/2013, các đơn vị cần tích cực triển khai các công việc đang thực hiện, đẩy mạnh hơn nữa công tác phát triển thị trường và thu hồi công nợ, nỗ lực hoàn thành kế hoạch năm 2013.

 

DSC_0074_chon

 

DSC_0053_chon

 

Tại hội nghị, lãnh đạo các văn phòng đã trực tiếp báo cáo Tổng công ty tình hình SXKD cùa đơn vị mình và đưa ra các ý kiến, giải pháp và đề xuất để hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2013, phát triển các công việc mới cho năm 2014 và các năm tiếp theo. Tất cả các ý kiến đều cho thấy tình hình khó khăn trong công tác tìm việc và phát triển các dự án mới do khó khăn chung của thị trường. Tuy nhiên, các đơn vị khẳng định sẽ quyết tâm khắc phục khó khăn bằng mọi cách để đảm bảo đời sống cho CBCNV.

 

DSC_0081_chon

 

DSC_0079_chon

 

Phát biểu kết thúc Hội nghị, Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi nhấn mạnh, mặc dù gặp nhiều khó khăn do tác động của nhiều yếu tố nhưng trong 9 tháng vừa qua Tổng công ty vẫn có lợi nhuận, không nợ xấu, nộp ngân sách đầy đủ. Mặc dù số lượng hợp đồng lớn được kí kết giảm và tiến độ triển khai các hợp đồng hiện tại chậm do khó khăn về vốn của Chủ đầu tư, chi phí nhiều hơn, rủi ro cao hơn nhưng Tổng công ty vẫn đứng vững và vẫn đảm bảo được thu nhập và đời sống cho CBCNV, đặc biệt công tác thu hồi công nợ đã được thực hiện rất hiệu quả thu về nguồn tài chính không nhỏ cho Tổng công ty. Tổng giám đốc cũng chỉ đạo các đơn vị xem xét và điều chỉnh giá  tư vấn cho hợp lý với tình hình thị trường hiện nay, cân nhắc các dịch vụ và các mở rộng sang các mảng việc khác (nếu có thể), xem xét lại hệ thống quản lý chất lượng hồ sơ, nghiên cứu các quy định và hướng dẫn mới để triển khai áp dụng vào hồ sơ bản vẽ theo đúng quy định, có chính sách khuyến khích các nhân tố có tiềm năng tích cực tham gia các cuộc thi tuyển kiến trúc hàng năm, nỗ lực đảm bảo công việc và thu nhập cho CBCNV trong 3 tháng còn lại của năm 2013 và các năm tiếp theo.

 

Bài: Thanh Thảo

Ảnh: Trọng Hùng