Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Để các cán bộ trẻ mới được tuyển dụng hiểu hơn về bề dày truyền thống lịch sử của Tổng công ty VNCC, Tổng công ty đã tổ chức lớp học chuyên đề “Truyền thống lịch sử VNCC”. Buổi nói chuyện do Phó tổng giám đốc – KTS Trần Bình Trọng, người đã có hơn 30 năm cống hiến và đóng góp tại Tổng công ty chủ trì.

KTS Trần Bình Trọng đã cùng các KTS, KS trẻ của Tổng công ty nhìn lại những thước phim lịch sử, cùng ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của VNCC. Từ khi được thành lập năm 1955 với tên gọi Nha Kiến trúc, VNCC đã trải qua biết bao thăng trầm cùng dân tộc để gây dựng Tổng công ty Xây dựng Việt Nam – CTCP lớn mạnh như ngày nay. Hiếm có đơn vị nào trong ngành tư vấn xây dựng Việt Nam có bề dày truyền thống, được Đảng và nhà nước tin cậy giao phó thực hiện những công trình có ý nghĩa chính trị – xã hội quan trọng như VNCC.

Giao lưu cùng những người sẽ đảm đương trọng trách tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả mà những thế hệ đi trước của Tổng công ty đã đạt được, KTS Trần Bình Trọng nhắc lại những năm tháng gian khổ nhưng cũng đầy vinh quang của những thế hệ tiền bối, nhưng cũng không quên nhắc nhở về những thách thức, khó khăn do sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường tư vấn hiện nay. Nhắc lại truyền thống không phải là để ngủ vùi trên những hào quang của quá khứ mà để tự hào, học hỏi và nỗ lực. Song song cùng truyền thống, lịch sử Tổng công ty, ông cũng đã giới thiệu một số quy chế, nội quy của Tổng công ty đến với các nhân viên mới tuyển dụng trong năm 2018.

Buổi nói chuyện không chỉ giúp các KS, KTS phần nào hiểu và thêm tự hào về quá trình phát triển và bề dày truyền thống của VNCC mà còn trang bị cho họ những kiến thức cơ bản, giúp ích cho quá trình làm việc tại Tổng công ty. KTS Trần Bình Trọng cũng động viên các KS, KTS trẻ không ngừng tìm hiểu, học tập, nâng cao tay nghề, khẳng định tên tuổi của bản thân, đồng thời góp phần vào việc khẳng định, đưa VNCC cùng đất nước tiến xa hơn trên con đường phát triển.