Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa Tổng công ty VNCC và Công ty TNHH MTV Vật liệu xây dựng Đông Dương, chiều 17/5/2013, hai công ty đã phối hợp tổ chức buổi giao lưu hợp tác phát triển tại Showroom Mỹ Đình của Công ty Đông Dương tại Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa Tổng công ty VNCC và Công ty TNHH MTV Vật liệu xây dựng Đông Dương, chiều 17/5/2013, hai công ty đã phối hợp tổ chức buổi giao lưu hợp tác phát triển tại Showroom Mỹ Đình của Công ty Đông Dương tại Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Tham gia buổi giao lưu, về phía VNCC có Chủ tịch HĐTV Nguyễn Thị Duyên, Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi và các đồng chí trong Ban lãnh đạo Tổng công ty, các Giám đốc, Phó giám đốc các văn phòng và các cán bộ trong danh sách được mời tham dự. Về phía Đông Dương có ông Lê Văn Thuyên, Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban giám đốc và các cán bộ nhân viên thuộc Chi nhánh Hà Nội.

 

DSC_0527-chon

 

Phát biểu Khai mạc buổi giao lưu, ông Lê Văn Thuyên, Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng giám đốc Công ty Đông Dương nhấn mạnh “Qua hơn 55 năm phát triển và trưởng thành, VNCC đã tạo dựng được thương hiệu hàng đầu trên thị trường tư vấn xây dựng Việt Nam. VNCC và Đông Dương cũng là những đối tác tin cậy cùng thực hiện một số dự án lớn như Trung tâm Hội nghị quốc gia, Tháp Tài chính Bitexco, Khách sạn Marriot, Khách sạn Metropole,…. Công ty Đông Dương tổ chức cuộc giao lưu này với mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng bền chặt và phát triển hơn nữa trong tương lai.”

 

DSC_0532_chon

 

Cũng tại buổi giao lưu, Tổng giám đốc Tổng công ty VNCC, Ông Đặng Kim Khôi đã có những chia sẻ “Đông Dương hiện là một thương hiệu lớn về cung cấp thiết bị vệ sinh và nội thất, nhà bếp. Tìm đến Đông Dương là tìm đến một nhà cung cấp có đẳng cấp và uy tín với những sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đông Dương đã từng phối hợp thành công với VNCC trong một số dự án tư vấn, đưa ra các giải pháp kĩ thuật cho nhiều công trình. Qua buổi giao lưu này, VNCC mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng phát triển, hai bên cùng chia sẻ thông tin và các giải pháp kĩ thuật để hỗ trợ lẫn nhau nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.”

Nhân dịp này, ông Lê Văn Thuyên đại diện cho Công ty Đông Dương đã trao kỉ niệm chương cho VNCC. Đại diện Tổng công ty VNCC, Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi đã lên nhận kỉ niệm chương và cảm ơn Công ty Đông Dương đã và sẽ đồng hành cùng VNCC trên bước đường phát triển và hội nhập.

 

DSC_0570_chon

Sau phần giới thiệu bộ sản phẩm mới Jacuzzi SPA của Công ty Đông Dương, Đoàn VNCC đã có dịp tham quan các gian trưng bày sản phẩm của Dong Duong Home Interior tại showroom Mỹ Đình.

Buổi giao lưu kết thúc bằng chương trình giao lưu văn nghệ với những tiết mục sôi động và gần gũi, thể hiện tin thần hợp tác hữu nghị giữa hai bên.

 

DSC_0716_chon

 

DSC_0703_chon

Hai bên chụp ảnh kỉ niệm

Tổng hợp: Thanh Thảo