Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Nhân dịp đầu năm mới 2013 và Tết Quý Tỵ, Tổng công ty đã tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí VNCC vào sáng nay 30/1/2013.

Nhân dịp đầu năm mới 2013 và Tết Quý Tỵ, Tổng công ty đã tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí VNCC vào sáng nay 30/1/2013.

 

002

 

Thay mặt Tổ hợp VC Group, Chủ tịch Hội đồng thành viên Nguyễn Thị Duyên đã  báo cáo các thành tựu nổi bật trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của VC Group trong năm 2012. Đồng thời Chủ tịch bày tỏ lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các thế hệ cán bộ đã đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng và phát triển VNCC lớn mạnh như ngày hôm nay. Nhân dịp đầu năm mới 2013 và chuẩn bị đón xuân Quý Tỵ, Chủ tịch gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khoẻ, an khang thịnh vượng tới tất cả các cán bộ hưu trí cùng gia đình, mong các cô, các chú, các bác tiếp tục có những đóng góp giúp Tổng công phát triển ngày càng vững mạnh.

Tại buổi gặp mặt, Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi đã báo cáo kết quả hoạt động và những thành quả cũng như nỗ lực của toàn thể CBCNV Tổng công ty trong năm 2012. Tổng giám đốc nhấn mạnh “Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong năm 2012, Tổng công ty vẫn hoàn thành vượt kế hoạch đề ra. Đó là thành quả đáng khích lệ của toàn thể CBCNV Tổng công ty đã nỗ lực vượt khó giúp Tổng công ty trụ vững trong bối cảnh đầy khó khăn thách thức của thị trường Bất động sản nói riêng và nền kinh tế nói chung”. Tổng giám đốc cũng báo cáo một số nhiệm vụ Tổng công ty phải thực hiện trong năm 2013 để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh và đảm bảo đời sống cho CBCNV. 

Thay mặt Hội hưu trí VNCC, Ông Trương Nguyên Mân, nguyên Phó Giám đốc – Nguyên Bí thư Đảng ủy – Trưởng ban liên lạc hưu trí VNCC phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Tổng công ty tới các cán bộ hưu trí và báo cáo Tổng công ty các hoạt động của Hội trong năm 2012.

 

007

 

Nhân dịp này, Tổng công ty đã tặng hoa mừng thọ 11 cụ hưởng thọ 70 tuổi, 3 cụ hưởng thọ 75 tuổi, 5 cụ hưởng thọ 80 tuổi, 2 cụ hưởng thọ 85 tuổi, 1 cụ hưởng thọ 90 tuổi là cụ Nguyễn Thị Liên và 1 cụ cao tuổi nhất thọ 95 tuổi là cụ Đỗ Huy Đáp.

 

004

 

009

 

003

 

Đây là buổi gặp mặt hàng năm giúp các cán bộ hưu trí có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, là dịp Tổng công ty bày tỏ sự biết ơn và tri ân đến những đóng góp của các thế hệ cán bộ hưu trí VNCC cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Tổng công ty.

 

Bài: Thanh Thảo

Ảnh: Trọng Hùng