Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Ngày 21/1/2019, Tổng công ty đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Kỉ Hợi 2019. Đến dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Tổng công ty, trưởng, phó các Phòng chức năng, GĐ, PGĐ các đơn vị sản xuất cùng đông đảo cán bộ, nhân viên hưu trí đã từng làm việc tại VNCC.

Đã thành thông lệ, hàng năm, cứ mỗi dịp xuân về, Tổng công ty lại tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí đã từng làm việc tại Tổng công ty. Buổi gặp mặt là dịp để các cựu cán bộ, nhân viên gặp gỡ, ôn lại chuyện xưa, thăm lại nơi mình từng công tác và làm việc; cũng là cơ hội để thế hệ trước và các thế hệ kế cận có cơ hội giao lưu, tâm sự, là hành động thể hiện sự quan tâm và biết ơn của Ban lãnh đạo và CBCNV Tổng công ty đối với các lớp cán bộ đi trước của – những người đã đặt nền móng và góp phần không nhỏ vào sự phát triển và thành công của VNCC hôm nay.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Thân Hồng Linh bày tỏ lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ cán bộ đã đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng và phát triển VNCC lớn mạnh như ngày hôm nay. Nhân dịp đầu năm mới 2019 và chuẩn bị đón xuân Kỷ Hợi, Chủ tịch gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khoẻ, an khang thịnh vượng tới tất cả các cán bộ hưu trí cùng gia đình. 

Trong buổi gặp mặt, TGĐ Trần Đức Toàn cũng trình bày tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh Nhìn chung, trong năm 2018, toàn thể Tổ hợp đã đoàn kết vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Sản xuất của VC group đã hoàn thành và vượt kế hoạch đề ra, vốn chủ sở hữu được bảo toàn và tăng trưởng tốt, ổn định việc làm cũng như thu nhập của người lao động. Thị phần của tổ hợp VC Group ngày càng mở rộng về quy mô và số lượng, chiếm được các dự án trọng điểm của các chủ đầu tư lớn.

TGĐ Trần Đức Toàn trình bày báo cáo công tác sản xuất kinh doanh của Tổ hợp VC Group

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

 …Cơ hội để thế hệ trước và các thế hệ kế cận có cơ hội giao lưu, tâm sự Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí đầm ấm, thân tình của những người bạn, người đồng nghiệp lâu ngày không gặp mặt.  Ông Trương Nguyên Mân, nguyên Phó Giám đốc – Trưởng ban liên lạc hưu trí VNCC cảm ơn sự quan tâm của Tổng công ty tới các cán bộ hưu trí

Ban Lãnh đạo Tổng công ty trao quà cho các cán bộ hưu trên 70 tuổi