Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Hòa chung với không khí tưng bừng trong cả nước kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2013), ngày 19/10/2013, Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức chuyến du lịch Sông Hồng cho các nữ CBCNV của Tổng công ty.

Hòa chung với không khí tưng bừng trong cả nước kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2013), ngày 19/10/2013, Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức chuyến du lịch Sông Hồng cho các nữ CBCNV của Tổng công ty. Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi người.

 

DL_song_Hong_chon

Toàn đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Đền Dầm – Thường Tín – Hà Nội

 

Cùng đi và chung vui với toàn thể các chị em trong Tổng công ty lần này có Phó Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Dũng, PTGĐ Thân Hồng Linh, PTGĐ Nguyễn Huy Khanh, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Tố Trinh cùng một số anh em trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Tổng công ty và một số lãnh đạo các văn phòng.

 

Xuất hành từ Chùa Bồ Đề – Gia Lâm (Hà Nội), tàu đưa đoàn xuôi theo dòng Sông Hồng lịch sử gắn liền với bao chiến tích hiển hách của cha ông trong công cuộc đấu tranh bảo vệ đất nước, dân tộc. Sau những ngày mưa rét liên miên, thời tiết đẹp với cái tiết thu hơi se lạnh vào buổi sáng và ấm dần theo cái nắng nhẹ vào ban trưa làm cho chuyến đi càng thú vị. Phong cảnh sông nước hữu tình, vẻ đẹp cổ kính của các ngôi đền, chùa ven sông gợi cho lòng người những cảm giác thật mới lạ, khó tả.

 

DLSH3_chon

 

Theo lộ trình, đoàn đã dừng chân tham quan, thắp hương tại Đền Dầm – Đền Đại Lộ và Đền Chử Đồng Tử – Tiên Dung và được nghe về lịch sử hình thành các ngôi đền này. Làng gốm Bát Tràng với những sản phẩm gốm sứ truyền thống nổi tiếng trong và ngoài nước là điểm dừng chân cuối cùng của đoàn trên đường xuôi dòng về Hà Nội. Tại đây, các chị em đã được tham quan chợ gốm Bát Tràng, tham gia nặn đồ gốm và lựa chọn được những món đồ gốm sứ độc đáo cho mình.

 

Những bức hình đẹp, những khoảnh khắc thư giãn, thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên, ngắm dòng sông Hồng đỏ nặng phù sa trong tiết trời thu mát mẻ đến xao lòng và cùng giao lưu trò chuyện gần gũi sau những ngày làm việc bận rộn là những thành quả quý giá mà chuyến đi mang lại cho các chị em.

 

Trở lại với công việc thường nhật, chắc hẳn không ai có thể quên được những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ này:

 

DLSH8_chon

Tàu rời bến đưa đoàn đến những điểm dừng chân thú vị

 

DLSH4_chon

 Lên tàu đến điểm tham quan đầu tiên: Đền Dầm – Đền Đại Lộ

 

DLSH5_chon

Trên đường vào Đền Dầm – Đền Đại Lộ

 

IMG_1343_chon

 Lắng nghe hướng dẫn viên giới thiệu về lịch sử Đền Đại Lộ

 

 

DLSH7_chon

 Chụp ảnh lưu niệm tại Đền Chử Đồng Tử – Tiên Dung

 

DLSH9_chon

Ngắm cảnh sông nước và giao lưu trò chuyện

 

DLSH10_chon

Tạo dáng trước ống kính và sông nước

 

IMG_1450_chon

Tham gia nặn gốm tại làng gốm Bát Tràng

 

IMG_1437_chon

Chụp hình lưu niệm tại chợ Bát Tràng