Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Thực hiện kế hoạch số 04-KH-ĐU ngày 21/03/2016 của Đảng ủy Bộ Xây dựng về việc tổ chức học tập và quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng bộ Khối cơ quan Trung ương và thông báo nhanh kết quả Đại hội XII của Đảng,  sáng  nay 05/5/2016, Đảng ủy Tổng […]

Thực hiện kế hoạch số 04-KH-ĐU ngày 21/03/2016 của Đảng ủy Bộ Xây dựng về việc tổ chức học tập và quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng bộ Khối cơ quan Trung ương và thông báo nhanh kết quả Đại hội XII của Đảng,  sáng  nay 05/5/2016, Đảng ủy Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC) đã tổ chức lớp học tập quán triệt cho toàn thể các đảng viên trong Tổng công ty.

Tham dự lớp học tập có Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy và toàn thể các Đảng viên trong Tổng công ty.

Các đảng viên tham dự lớp học tập đã được nghe đồng chí Bùi Minh Quang – Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy Khối các cơ quan trung ương làm báo cáo viên phổ biến, quán triệt  nội dung Nghị quyết Đại hội XII của Đảng bộ Khối cơ quan Trung ương và thông báo nhanh kết quả Đại hội XII của Đảng.

Buổi học tập, quán triệt đã giúp cho cán bộ, đảng viên trong toàn Tổng công ty nâng cao nhận thức, nắm vững các nội dung, chủ trương, quan điểm của Đảng, trên cơ sở đó vận dụng vào triển khai thực hiện chương trình hành động của cơ quan, đơn vị một cách thiết thực, hiệu quả, phù hợp.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn và rất quan trọng nhằm giúp các chi bộ, đảng viên hiểu sâu, nắm vững các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng ủy Khối cơ quan trung ương và các thông tin về Đại hội XII của Đảng.

Thanh Thảo