Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Trong hai ngày 6-7/8/2016, Công đoàn Tổng công ty  đã tổ chức chuyến tham quan dã ngoại cho CBCNV Khối chức năng tại bãi biển Hải Tiến, Thanh Hóa. Cùng đi với đoàn có Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Dũng, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Nguyễn Thị Tố Trinh.

Biển Hải Tiến – Eureka Linh Trường Resort sôi động hẳn lên khi được tiếp đón đoàn VNCC đến tham quan, nghỉ dưỡng và vui chơi trong 2 ngày. Tại bãi biển, các anh chị em đã được tham gia các trò chơi vận động sôi nổi, thi bơi nam nữ tại bể bơi, tắm biển và Giao lưu Gala Dinner buổi tối, vừa vui chơi vừa tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành của biển. Những tiếng reo hò, cổ vũ, những tiếng cười giòn tan, những lời ca tiếng hát và điệu nhảy rộn ràng đã kéo mọi người thêm gần nhau hơn, gắn bó hơn.

Chuyến đi diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham gia. Chuyến đi cũng thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Tổng công ty tới đời sống tinh thần của CBCNV nhằm tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó, đồng thời động viên và khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho các anh chị em khi trở về quay lại với công việc lao động và sản xuất thường ngày tại Tổng công ty.