Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Trong hai ngày 4 và 5 tháng 3 năm 2016, Tổng công ty VNCC phối hợp với Công đoàn và Đoàn thanh niên đã tổ chức chuyến dã ngoại lên Mộc Châu - Sơn La cho các chị em nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3. Cùng đi với đoàn có Phó tổng giám đốc Thân Hồng Linh và các anh em trong Ban chấp hành công đoàn và Đoàn thanh niên Tổng công ty.

Trong hai ngày 4 và 5 tháng 3 năm 2016, Tổng công ty VNCC phối hợp với Công đoàn và Đoàn thanh niên đã tổ chức chuyến dã ngoại lên Mộc Châu – Sơn La cho các chị em nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3. Cùng đi với đoàn có Phó tổng giám đốc Thân Hồng Linh và các anh em trong Ban chấp hành công đoàn và Đoàn thanh niên Tổng công ty.

 Lên Mộc Châu mùa này thật đẹp. Vùng cao nguyên mùa này bạt ngàn hoa, các nương chè xanh mướt trải đều tăm tắp. Các chị em hào hứng tận hưởng cảnh sắc và không khí trong lành vùng cao nguyên dịu dàng, thanh bình, xúng xính trong những bộ váy áo H’mông lộng lẫy sắc màu và cùng nhau chụp chung những bức ảnh lưu niệm tuyệt đẹp. Tối đến, trong ánh lửa trại sáng bừng, cả đoàn lại sôi động các trò chơi thú vị và các tiết mục ca nhạc đặc sắc đến từ chính các danh ca trong đoàn. Tiếng reo hò, tiếng hát, tiếng nhạc âm vang và ánh lửa trại bập bùng đã làm sống dậy cả 1 góc cao nguyên rừng núi.

Đây là hoạt động hàng năm của Tổng công ty thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn thanh niên Tổng công ty đến đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên. Đây cũng là hành động tri ân cho những đóng góp không nhỏ của đội ngũ chị em phụ nữ VNCC cho sự nghiệp phát triển và lớn mạnh của Tổng công ty.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp và những gương mặt VNCC rạng ngời trên cao nguyên Mộc Châu mùa xuân này nhé.