Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Ngày 9/11, Chi bộ Tổng hợp đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng Nguyễn Huy Lân - cán bộ P. Tổ chức & PTNNL và Bùi Thanh Thúy - cán bộ Văn phòng Tổng công ty

Đến dự lễ kết nạp có Đ/c Chủ tịch Thân Hồng Linh – Bí thư Đảng ủy Tổng công ty, đ/c Trần Xuân Hùng – Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty, đ/c Lương Thế Hùng – Bí thư Đoàn thanh niên Khối chức năng cùng các lãnh đạo và cán bộ của Văn phòng Tổng công ty và Phòng Tổ chức & PTNNL.

Hai đ/c Bùi Thanh Thúy và Nguyễn Huy Lân đều là các cá nhân tiêu biểu đã trải qua một năm thử thách, nỗ lực phấn đấu với phẩm chất đạo đức và bản lĩnh chính trị vững vàng, có nhiều thành tích và đóng góp cho Tổng công ty, xứng đáng được đứng chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Các đồng chí Đảng viên mới cảm ơn sự tin tưởng và động viên của Đảng bộ Tổng công ty và Chi bộ Tổng hợp đã giúp các đồng chí có thêm nghị lực phấn đấu để hôm nay chính thức được Kết nạp vào Đảng. Các đồng chí đều thể hiện quyết tâm sẽ phấn đấu hết mình để hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng bộ Tổng công ty và Chi bộ phòng giao cho, luôn tu dưỡng, rèn luyện đạo đức chính trị và đạo đức nghề nghiệp.

Một số hình ảnh

Hai đ/c tuyên thệ trước Cờ Tổ quốc và Cờ Đảng

Chủ tịch – Bí thư Đảng ủy Thân Hồng Linh trao quyết định cho hai đ/c