Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Ngày 20/1, tại trụ sở VNCC đã diễn ra buổi nói chuyện của Chuyên gia kinh tế Lê Đăng Doanh và Lễ tổng kết khóa đào tạo MiniMBA cho các học viên đến từ Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam - CTCP và các công ty thành viên, liên kết. Tổng giám đốc Trần Đức Toàn và PTGĐ Nguyễn Huy Khanh đã đến tham dự lễ trao chứng nhận.

Tại buổi học, các học viên đã được nghe bài thuyết trình của chuyên gia kinh tế Lê Đăng Doanh về quản trị trong thời đại toàn cầu hóa và thời đại công nghệ hiện nay. Ông đã phác họa và phân tích một cách có hệ thống hàng loạt biến động của nền kinh tế – chính trị quốc tế như Đại hội Đảng Trung Quốc, tình hình của những hiệp định kinh tế thế hệ mới…, qua đó nêu lên những khó khăn và cơ hội Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp Việt nói riêng đang gặp phải trong làn sóng đa dạng hóa, đa phương hóa, xu hướng hội nhập ngày càng sâu rộng vào nền kinh tế quốc tế. Muốn tồn tại và phát triển, các nhà quản trị của VNCC cần phải quan tâm hơn nữa đến những sự biến đổi khôn lường của tình hình thế giới và sự phát triển nhanh chóng mà nền cách mạng công nghiệp đang đem lại.

Kết thúc buổi học, đã diễn ra lễ Tổng kết và trao chứng nhận khóa học Mini MBA cho các học viên. Phát biểu tại buổi lễ trao chứng nhận, TGĐ Trần Đức Toàn chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học của mình. Qua thời gian chỉ vỏn vẹn 5 tháng của chương trình Mini-MBA, nhờ tiếp xúc cùng các chuyên gia kinh tế và các CEO thành đạt,  các học viên có được những kiến thức mới về quản lí, lãnh đạo mà còn góp phần hệ thống lại những kĩ năng, kinh nghiệm vốn có của các học viên. Ông mong rằng, kết thúc khóa học, các học viên sẽ tiếp tục nghiên cứu, học hỏi, nâng cao hơn nữa kĩ năng chuyên môn cũng như kĩ năng quản lí, lãnh đạo của mình.

Khóa học Mini-MBA đã kết thúc thành công tốt đẹp, không những giúp khơi gợi tinh thần đổi mới, lối tư duy sáng tạo của các nhà quản lí của VNCC mà còn tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ giữa các nhà quản lí của Tổng công ty và các công ty thành viên, liên kết, củng cố vững chắc khối Tổ hợp Tư vấn Xây dựng Việt Nam – tổ hợp đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn xây dựng.

Một số hình ảnh tại lễ trao chứng nhận khóa học: