Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Hiện nay, không gian xanh trong đô thị ngày càng thu hẹp, cùng với nhu cầu gần gũi với thiên nhiên ngày càng lớn; việc trồng các loại cây cảnh trong nhà đã trở thành một xu hướng tất yếu.

Cây cảnh không chỉ có tác dụng trang trí, mà còn giúp mang lại không gian sống trong lành và có ý nghĩa phong thủy. Trong số những loại cây cảnh phổ biến gần đây, cây Hạnh phúc – loại cây có nguồn gốc từ Nam Âu và Tây Á đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Cây Hạnh phúc, còn gọi là cây Gừng cảnh, thường được dùng để tạo điểm nhấn cho không gian trang trí. Khi nở hoa, lá sẽ rụng hết, chỉ còn lại một màu tím độc đáo, nổi bật ôm trọn thân cây. Cây thường được trồng ở hành lang rộng, đại sảnh hay trong các văn phòng lớn, phòng họp, tạo nên sự sang trọng cho không gian trang trí.

Ngoài ý nghĩa trang trí, cây Hạnh phúc mang trong mình ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Đúng như tên gọi của cây, người ta tin rằng loại cây này có tác dụng mang lại hạnh phúc, đầm ấm đến cho gia chủ. Chính vì thế, cây Hạnh phúc thường xuyên được lựa chọn làm quà tặng trong các dịp lễ tết, kỷ niệm,…

 

Nhằm thể hiện sự hi vọng và niềm tin mạnh mẽ vào mối quan hệ đối tác tốt đẹp, cũng như chúc mừng công trình trụ sở VNCC tại số 243 Đê La Thành hoàn thành; Ông Đỗ Quốc Huynh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phẩn TEXO Tư vấn và Đầu tư – nhà thầu Tư vấn giám sát cho công trình đã tặng món quà là ba cây Hạnh phúc cho VNCC.

Thay mặt Tổng công ty, Tổng giám đốc Trần Đức Toàn cám ơn ông Đỗ Quốc Huynh và tiếp nhận món quà đầy ý nghĩa này. Món quà hiện đang được đặt trang trọng tại sảnh tầng 1 của tòa nhà.