Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng 10/09, Tổng Công ty tổ chức thi tuyển dụng đợt 2 năm 2012 dành cho các ứng viên là Kiến trúc sư mới tốt nghiệp. Gần 20 thí sinh tham dự với 2 vị trí: kiến trúc sư quy hoạch và kiến trúc sư công trình. Cũng giống như đề thi trong đợt 1, cấu trúc đề thi đợt 2 có 2 phần: phần lý thuyết và phần thực thiết kế nhanh.

Sáng 10/09, Tổng Công ty tổ chức thi tuyển dụng đợt 2 năm 2012 dành cho các ứng viên là Kiến trúc sư mới tốt nghiệp.

Gần 20 thí sinh tham dự với 2 vị trí: kiến trúc sư quy hoạch và kiến trúc sư công trình. Cũng giống như đề thi trong đợt 1, cấu trúc đề thi đợt 2 có 2 phần: phần lý thuyết và phần thực thiết kế nhanh. Nếu như trong phần thi lý thuyết của đợt 1, các câu hỏi tập trung thể hiện kiến thức về tiêu chuẩn, quy phạm và quy trình thiết kế cho những KTS đã có kinh nghiệm thực tế công tác thì đề thi đợt 2 lại tập trung hỏi những kiến thức cơ bản chuyên ngành đã được đào tạo tại trường. Sau 3 giờ tập trung làm bài, các ứng viên đã kết thúc bài thi của đợt 2.

 

Upweb_01

 

Upweb_02

 

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, phương pháp ra đề bám sát với trình độ, kiến thức theo đối tượng ứng viên (ứng viên có kinh nghiệm công tác và ứng viên mới tốt nghiệp), hai đợt thi tuyển dụng chuyên ngành kiến trúc của Tổng Công ty đã kết thúc.