Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Ngày 7/5, Tổng công ty đã tổ chức lễ trao quyết định và bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Văn phòng Cơ điện Nước Môi trường 1 cho ông Đào Văn Trung và ông Nguyễn Ngọc Thùy. Đến tham dự và chung vui cùng hai vị tân Phó Giám đốc có TGĐ Trần Đức Toàn, PTGĐ Nguyễn Thị Tố Trinh, PTGĐ Nguyễn Đình Thi cùng các cán bộ, nhân viên văn phòng MEP1.

KS Nguyễn Ngọc Thùy và KS Đào Văn Trung là hai KS thiết kế, chủ trì thiết kế có kinh nghiệm nhiều năm và uy tín trong lĩnh vực thiết kế hệ thống Điện và Điều hòa Không khí của Tổng công ty. Việc bổ nhiệm hai KS giữ chức vụ PGĐ VP MEP1 là sự công nhận năng lực cùng những đóng góp của Tổng công ty nói chung và bộ môn MEP nói riêng trong suốt thời gian vừa qua, cũng như sự kì vọng vào những nỗ lực, phấn đấu của hai vị tân PGĐ trong thời gian sắp tới.

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm, hai vị tân PGĐ cảm ơn sự tin tưởng của Tổng công ty cũng như sự tín nhiệm của tập thể cán bộ nhân viên Văn phòng MEP1. Trên cương vị mới, hai KS hứa sẽ cố gắng phấn đấu nâng cao chất lượng các hồ sơ MEP của văn phòng, cũng như đẩy mạnh tìm kiếm công việc mới, cùng ban lãnh đạo của Văn phòng hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Tổng công ty giao phó.

Việc bổ nhiệm và kiện toàn bộ máy lãnh đạo Văn phòng MEP1 và MEP2 nằm trong đề án tái cơ cấu bộ môn MEP đã được Ban Tổng giám đốc phê duyệt và thực hiện từ năm 2018. Trong thời gian tới, đề án được kì vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển năng lực tư vấn của bộ môn MEP, củng cố uy tín và sức cạnh tranh của thương hiệu Cơ điện Nước Môi trường của VNCC trên thị trường tư vấn.