Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng nay (25/7/2014), Tổng công ty đã tổ chức lễ bổ nhiệm mới Phó giám đốc Văn phòng Kiến trúc 3 và Phó giám đốc Văn phòng Kiến trúc 5. Tham dự buổi lễ có Chủ tịch Hội đồng thành viên Nguyễn Thị Duyên, Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi, các đồng chí trong Ban […]

Sáng nay (25/7/2014), Tổng công ty đã tổ chức lễ bổ nhiệm mới Phó giám đốc Văn phòng Kiến trúc 3 và Phó giám đốc Văn phòng Kiến trúc 5.

Tham dự buổi lễ có Chủ tịch Hội đồng thành viên Nguyễn Thị Duyên, Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi, các đồng chí trong Ban giám đốc, cán bộ Văn phòng Kiến trúc 3 và Văn phòng Kiến trúc 5.

Theo Quyết định bổ nhiệm, hai đồng chí Phạm Duy Tuấn và Hà Đức Hưởng chính thức đảm nhận chức vụ Phó giám đốc Văn phòng Kiến trúc 3 và Phó giám đốc Văn phòng Kiến trúc 5 bắt đầu từ ngày 1/8/2014.

Tại lễ bổ nhiệm, Chủ tịch Hội đồng thành viên và Tổng giám đốc đã lên trao quyết định và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí, mong muốn hai đồng chí sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

 

002

 

Xúc động trước sự tín nhiệm và quan tâm của Ban lãnh đạo Tổng công ty và văn phòng, hai đồng chí được bổ nhiệm mới đã phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo Tổng công ty và các đồng chí trong văn phòng, đồng thời bày tỏ quyết tâm trên cương vị mới nỗ lực hoàn thành tốt công việc được giao, tìm kiếm được nhiều việc về cho văn phòng và cho Tổng công ty.

 

001