Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Ngày 1/11, Tổng công ty đã tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm vị trí Giám đốc Văn phòng Kết cấu 1 cho Kỹ sư Nguyễn Thanh Hải - hiện đang là Phó Giám đốc VPKC1. Đến dự lễ bổ nhiệm và chung vui cùng ông Nguyễn Thanh Hải có Hội đồng quản trị, Ban giám đốc cùng lãnh đạo các phòng chức năng, lãnh đạo các đơn vị sản xuất Tổng công ty.

Kĩ sư xây dựng Nguyễn Thanh Hải sinh năm 1978, hiện là Phó Giám đốc VPKC1 nay được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc của Văn phòng kể từ ngày 1/11/2018. Ông Hải đã có 15 năm làm việc và đóng góp tại VNCC.

Tại buổi lễ, tân Giám đốc văn phòng đã được nghe những lời chúc mừng và chia sẻ của Chủ tịch, Tổng giám đốc cũng như các Giám đốc văn phòng về những cơ hội và thách thức cũng như trách nhiệm của ông trên cương vị mới. Theo Chủ tịch, VPKC1 là đơn vị chuyên đảm nhiệm những dự án có vai trò chính trị quan trọng của Tổng công ty như dự án Tỉnh ủy Sơn La, và gần dây nhất là dự án Nhà Quốc hội Lào – món quà của Đảng, Chính phủ Việt Nam dành tặng nước bạn Lào.

Chủ tịch và TGĐ trao quyết định và hoa cho ông Nguyễn Thanh Hải

Xúc động trước sự tín nhiệm và những lời chúc mừng của Ban lãnh đạo cũng như Giám đốc các đơn vị, ông Hải cảm ơn sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo Tổng công ty cũng như văn phòng đã tạo điều kiện và cơ hội để bản thân được thử thách, khẳng định năng lực của mình trên cương vị mới, và quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển không ngừng của Tổng công ty.