Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng nay ngày 16 tháng 6 năm 2021, Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – CTCP tổ chức lễ trao quyết định nghỉ hưu cho bà Cung Lan Khanh – Nguyên trưởng Ban Kiếm soát. Tới dự có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Tổng Công ty, các cán bộ nhân viên khối chức năng và kế toán các đơn vị trực thuộc.

Bà Cung Lan Khanh bắt đầu vào làm việc tại phòng Tài chính kế toán VNCC (khi đó là Viện Thiết kế Nhà ở và Công trình công cộng) tháng 1 năm 1989. Trải qua 32 năm công tác và gắn bó với VNCC, bà Cung Lan Khanh đã giữ các  chức vụ Kế toán viên, Phó Phòng, Phụ trách phòng Tài chính kế toán sau đó là Trưởng Ban Kiểm soát cho đến trước thời điểm nghỉ hưu.

Trong những năm tháng làm việc tại VNCC, bà Cung Lan Khanh luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cống hiến hết mình cho sự phát triển của Tổng Công ty. Bên cạnh đó, với những năm tháng hoạt động phong đầy nhiệt huyết, năng động trong các hoạt động đoàn thể, công đoàn của Tổng Công ty và của Bộ Xây dựng đã để lại hình ảnh của một người “phụ nữ VNCC không tuổi” trẻ trung thân thiện trong mắt đồng nghiệp cùng những tình cảm quý mến.

Trân trọng những đóng góp của bà Cung Lan Khanh đối với sự nghiệp phát triển chung của VNCC, Chủ tịch HĐQT Thân Hồng Linh cùng các đồng chí Lãnh đạo đã gửi lời tri ân và chúc đồng chí Cung Lan Khanh luôn sức khỏe và hạnh phúc. Tập thể cán bộ nhân viên đã từng có những năm tháng làm việc gắn bó với bà Cung Lan Khanh đã cùng bà chia sẻ cảm xúc khi ôn lại những kỷ niệm thời còn công tác. Bà xúc động gửi lời cảm ơn tới tập thể Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp và cùng chụp ảnh lưu niệm với mọi người.

Trong tâm trí của Bà, VNCC đã trở thành ngôi nhà thứ 2 và lưu giữ một phần ký ức mãi không quên!