Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Ngày 21/12, Tổng công ty đã tổ chức buổi gặp mặt Hội cựu chiến binh nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Ảnh: Chủ tịch Thân Hồng Linh đã gửi lời chúc sức khỏe đến toàn bộ các cựu chiến binh tham dự buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có Chủ tịch Thân Hồng Linh, PTGĐ Nguyễn Lâm Cường, PTGĐ Nguyễn Đình Thi, lãnh đạo các phòng ban có cán bộ, nhân viên từng phục vụ quân ngũ cùng các cán bộ, nhân viên từng phục vụ quân ngũ năm nào. Các cựu chiến binh tại buổi gặp mặt tham gia quân ngũ trong các thời kì khác nhau, những tháng ngày quân ngũ cũng năm xưa cũng đã rời xa. Dù vậy, tinh thần vì nước quên thân, vì dân quên mình, tinh thần cống hiến, vượt khó đi lên – nét đặc trưng của người lính cụ Hồ vẫn in sâu vào tiềm thức, là động lực giúp họ không ngừng thi đua phấn đấu, góp phần không nhỏ vào những thành tích của Tổng công ty.

Sau buổi gặp mặt ấm áp, thân tình, ban lãnh đạo đã cùng dự bữa cơm thân mật với các cựu chiến binh và cùng nhau hàn huyên tâm sự, cùng những cựu chiến binh hát lên những khúc quân hành hùng tráng đã đi cùng năm tháng, cùng họ ôn lại tháng năm quân ngũ gian khổ nhưng cũng rất đỗi tự hào.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt