Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

... Bình minh trên đất cảng! những làn gió mang hơi của biển thổi vào đất liền tạo một cảm giác mát, se lạnh giữa không gian của mùa hè. Không khí thật trong lành, dễ chịu.

… Bình minh trên đất cảng! những làn gió mang hơi của biển thổi vào đất liền tạo một cảm giác mát, se lạnh giữa không gian của mùa hè. Không khí thật trong lành, dễ chịu.

… Tiếp tục với các nội dung thi đấu ngày hôm qua, sáng nay, chương trình sẽ bắt đầu với giải thi Bơi – Lội. Đây là một giải thi đấu đặc biệt với thể thức thi đấu hỗn hợp bơi và lội. Thi đấu tại bể bơi của Sun Flower Resort, các vận động viên tham gia thi đấu sẽ kết hợp cả bơi trên mặt nước và lội trên bể để làm sao có thể về đích trong thời gian ngắn nhất.

Nội dung đơn Nam là nội dung có nhiều VĐV tham gia nhất và cũng là nội dung thi đấu quyết liệt nhất. Vượt qua rất nhiều đối thủ, VĐV Tiến Quyết (VPKC3) đã giành giải Nhất ; Giải Nhì thuộc về Tuấn Thi (P.KHĐT) và giải Ba thuộc về cựu cầu thủ bóng đá VNCC Xuân Thiện (XNKS).

Khác với nội dung đơn Nam, nội dung đơn Nữ ít VĐV tham dự hơn và tính cạnh tranh ít hơn, nhưng lại là nội dung khá hấp dẫn và thu hút sự cổ vũ của các cổ động viên của các đội. Những cô gái VNCC không chỉ giỏi, đẹp mà còn rất nhiệt tình trong các hoạt động phong trào và rèn luyện thể thao. Sau phần thi đơn nữ, kết quả :

–          Giải Nhất : VĐV Trương Diệp Ánh (VPKC2)

–          Giải Nhì : VĐV Nguyễn Thị Nhài (VPKT5)

–          Giải Ba : VĐV Trần Thúy Hằng (VPKC2)

Có lẽ vui và sôi nổi nhất vẫn là nội dung Nam – Nữ phối hợp. Đây là nội dung kết hợp 1 VĐV Nam và 1 VĐV nữ tiếp sức phối hợp, đòi hỏi tính đồng đội cao và cũng là yếu tố khiến cho các CĐV cổ vũ hết sức nhiệt tình, mang đến không khí sôi động. Trước sự cổ vũ nhiệt tình, các cặp VĐV đã thi đấu hết mình, kết quả :

 

–          Giải Nhất : cặp VĐV Thúy Hằng (VPKC2) – Đoàn Thanh Long (VPKC3)

 

Boi_01

 

–          Giải Nhì : cặp VĐV Trương Diệp Ánh (VPKC2) – Trần Hữu Duy (VPKC2)

 

Boi_02

 

–          Giải Ba : cặp VĐV Hoàng Quỳnh Ngọc (VPKT4) – Bùi Tuấn Vinh (VPKC1)

 

Boi_03

 

Chương trình giao lưu và thi đấu kết thúc với phần trao giải bơi lội.

Cả đoàn cùng tham gia bữa trưa thân mật và vui vẻ tại khu resort.

Chuyến đi trong hai ngày đã giúp các KTS, KS trẻ VNCC có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trong dịp cuối tuần ; giao lưu cùng với các đồng nghiệp bên ngoài Tổng Công ty đồng thời kết hợp với hội thảo chuyên để nắm bắt được những kiến thức hỗ trợ cho công tác chuyên môn.

Buổi chiều, cả đoàn lên xe hành trình về Hà nội, mang theo những kỷ niệm trên thành phố cảng.