Menu
| Menu
vi / en
Close
vi / en
Đăng ký nhận cập nhật
|

“Ranh giới giữa cạnh tranh và hợp tác trong thời kỳ hiện nay thật khó phân định. Chúng tôi có thể là đối thủ của bạn nhưng cũng sẵn sàng trở thành đối tác của bạn để cùng nhau phát triển một cách bền vững”.

Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – CTCP (VNCC) luôn coi việc kết nối và hợp tác cùng các đối tác uy tín là chìa khóa cho sự phát triển bền vững, hướng tới mục tiêu phát triển thương hiệu tư vấn Xây dựng hàng đầu của Việt Nam, đóng góp vào hội nhập quốc tế và phát triển kinh tế xã hội đất nước.

Chính vì vậy, năm 2017 vừa qua, Ban lãnh đạo VNCC đã không ngừng xúc tiến các chương trình hợp tác với các doanh nghiệp trong ngành xây dựng. Tính đến 31/12/2017, VNCC đã kí kết nhiều thỏa thuận hợp tác với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước như: Công ty Gmp International GmbH (CHLB Đức), Tập đoàn Unisanpol (Thái Lan), Tổng công ty Vigracera, Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam, Công Ty Cổ phần Công Nghiệp Vĩnh Tường,… Sự hợp tác này đã mang lại cho VNCC những kinh nghiệm quý giá trong quản lý, triển khai dự án từ chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu, những kiến thức chuyên ngành, xu hướng công nghệ xây dựng mới từ các đối tác về vật liệu, giải pháp kết cấu, chiếu sáng,… cho công trình.

Lễ ký kết hợp tác VNCC – UNISANPOL (Thái Lan)

Bên cạnh đó, VNCC cũng đã có một năm hợp tác thành công với các nhà thầu thi công, tư vấn giám sát, tư vấn thiết kế khác trong các dự án như: Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire (Đà Nẵng), Khu đô thị Nam Cường (Hà Nội), Khách sạn Sheraton (Đà Nẵng),… Việc phối hợp tốt giữa các đơn vị tư vấn là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp tiến độ và chất lượng dự án được đảm bảo.

Khánh thành Trụ sở VNCC tại Quận Đống Đa, Hà Nội

2017 cũng là năm VNCC chính thức hoàn thành công trình trụ sở làm việc tại số 243A Đê La Thành, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Công trình là tâm huyết của VNCC về một đại bản doanh của tổ chức tư vấn xây dựng với quy mô gần 500 cán bộ công nhân viên, đồng thời cũng là mong muốn về một tòa nhà tư vấn với đầy đủ các mảng tư vấn trong lĩnh vực xây dựng, hứa hẹn sẽ tạo ra sự kết nối, hợp tác hiệu quả giữa các công ty trong cùng tòa nhà.

2018 và những cơ hội

Lễ ký kết hợp tác chiến lược VNCC – Gmp International GmbH (CHLB Đức)

Theo số liệu của Tổng cục thống kê, trong giai đoạn 3 năm 2015-2017, các công ty thuộc nhóm ngành Xây dựng luôn có tốc độ tăng trưởng dẫn đầu trong cơ cấu nền kinh tế. Bên cạnh đó, theo dự báo về thị trường Bất Động Sản 2018, Việt Nam là nước có tốc độ đô thị hóa đang ở mức cao nhất khu vực Đông Nam Á với lượng nhà xuống cấp cần xây mới cao lên tới 40 triệu nhà. Những số liệu trên cho thấy 2018 dự báo sẽ tiếp tục là năm khởi sắc của ngành Xây dựng nước ta.

Với tâm niệm “hợp tác tạo nên sức mạnh kép”, chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy hợp tác hơn nữa để bắt kịp với xu thế, nắm bắt những cơ hội mới từ thị trường trong năm 2018.

Bình luận của bạn

Danh sách chuyên gia

Đình Huân

Coder

01

02

03

Chủ đề liên quan