Nhà Quốc Hội

Trung tâm Hội nghị quốc gia

Vinhomes Times City Park Hill

Trường Đại học Thủy Lợi

Khách sạn Crowne Plaza Viêng - Chăn

Khu Ngoại giao đoàn

Khu đô thị Bắc An Khánh - Giai đoạn II

Khu phức hợp Vinhomes Bason - TP Hồ Chí Minh

Tháp Vinhomes Landmarks - TP Hồ Chí Minh

Khu sân golf và Khu dưỡng quốc tế FLC Sầm Sơn

VNCC nhận Giải Nhất toàn đoàn - Hội khỏe Bộ Xây dựng 2017

 

Sau một tháng tranh tài với 5 bộ môn thi đấu gồm bóng đá, bóng bàn, cầu lông, quần vợt, kéo co, Hội khỏe Bộ Xây dựng năm 2017 chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017) và 131 năm ngày quốc tế lao động (1/5/1986-1/5/2017) đã kêt thúc thành công.

Chiều nay, 28/4/2017, tại Hội trường Bộ Xây dựng, Lễ bế mạc Hội khỏe đã được tổ chức trang trọng với sự tham dự của đồng chí Lê Quang Hùng - Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, đồng chí Vũ Ngọc Chính - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam.

Hội khỏe cơ quan Bộ Xây dựng được tổ chức 3 năm một lần nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của cán bộ, CNVCLĐ theo tinh thần cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời là dịp để các vận động viên có điều kiện cọ sát, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị trong cơ quan Bộ Xây dựng.

Đổi tuyển VNCC năm nay tham gia ở cả 5 bộ môn thi đấu. Với nỗ lực hết mình của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên trong thời gian diễn ra các nội dung thi đấu, đoàn vận động viên VNCC đã giành được giải Nhất toàn đoàn trong đó có 1 giải vàng (Bóng bàn đôi nữ), 1 Giải Nhì bóng bàn đôi Nam nữ, 1 giải Ba đôi nam nữ cầu lông, 2 giải Ba kéo co Nữ và Nam Nữ phối hợp...

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ trao giải: